HỘI THI TRANG TRÍ MÔI TRƯỜNG LỚP HỌC CỦA LỚP A3

HỘI THI TRANG TRÍ MÔI TRƯỜNG LỚP HỌC CỦA LỚP A3 TRƯỜNG MẦM NON A LIÊN NINH

Mỗi đứa trẻ là một cá thể riêng biệt, chúng khác nhau về thể chất, tình cảm, xã hội, trí tuệ, hoàn cảnh gia đình, văn hóa và tâm lý. Do đó, mỗi trẻ có hứng thú, cách học và tốc độ học tập khác nhau và chúng đều có thể thành công. Trẻ học bằng chơi tốt nhất khi có người lớn hỗ trợ và mở rộng những gì chúng đang hứng thú và đang thực hiện.

Năm học 2022-2023 trường Mầm non A Liên Ninh tiếp tục thực hiện chủ đề “Xây dựng trường học xanh, an toàn, hạnh phúc”. Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường về công tác “Xây dựng môi trường theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, lớp A3 đã chủ động nghiên cứu, tự học, tự bồi dưỡng, tìm tòi, học hỏi kinh nghiệm đồng nghiệp về việc tạo môi trường giáo dục cho trẻ hoạt động, đồng thời tiến hành khảo sát về khả năng nhận thức của trẻ tại nhóm lớp của mình. Từ đó, căn cứ tình hình thực tiễn về phòng lớp học, về nhận thức của trẻ, bố trí các góc hoạt động trong và ngoài lớp phù hợp, tiện lợi, đa dạng, phong phú tạo cơ hội tốt nhất cho trẻ hoạt động.