A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG LỚP HỌC CỦA LỚP D1 TRƯỜNG MẦM NON A LIÊN NINH

HỘI THI XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG LỚP HỌC CỦA LỚP D1 TRƯỜNG MẦM NON A LIÊN NINH

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2022-2023, trường Mầm non A Liên Ninh tổ chức Hội thi Trang trí lớp học theo chủ đề “ xanh- an toàn- hạnh phúc” Hội thi nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của cô và trò, để xây dựng môi trường trường học, lớp học xanh, sạch, đẹp, an toàn, hạnh phúc, hiệu quả, phù hợp với điều kiện của nhà trường của lớp học, thu hút các em học sinh thêm gắn bó, yêu trường, yêu lớp. 

          Môi trường giáo dục có ảnh hưởng rất lớn đến sự hình thành và phát triển nhân cách của học sinh, đặc biệt là học sinh mầm non. Môi trường giáo dục tốt sẽ là nơi ươm mầm cho sự phát triển nhân cách tốt. Môi trường học tập càng thân thiện, gần gũi, hấp dẫn, thu hút thì sự hứng thú, say mê học tập càng tăng và đương nhiên hiệu quả giờ học sẽ càng cao. Xác định được tầm quan trọng của việc trang trí không gian lớp học nên ngay từ đầu năm, Ban giám hiệu nhà trường đã phát động phong trào trang trí lớp trong toàn thể giáo viên trong trường.

Chỉ trong một thời gian ngắn mà các lớp như được khoác lên mình một tấm áo mới. Các góc được bài trí đẹp đẽ, tao nhã, từ góc nghệ thuật nơi lưu giữ những sản phẩm đẹp của các con đến góc xây dựng, góc phân vai, góc thư viện, góc học tập, góc steam… đều được các lớp sắp xếp rất khoa học và ngăn nắp, mỗi góc một vẻ.

   Có thể nhận thấy Hội thi Trang trí lớp học không chỉ góp phần nâng cao nhận thức, ý thức bảo vệ môi trường, không gian sống cho học sinh, mà còn khơi dậy khả năng sáng tạo của giáo viên, phát huy tính chủ động, sáng tạo, góp phần xây dựng môi trường học đường thân thiện, hiệu quả.

          Một số hình ảnh trang trí ở lớp D1:

 

 

 

 


 

 


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON A LIÊN NINH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 156
Hôm qua : 129
Tháng trước : 7.260