A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Món: Bánh trôi, bánh chay trong ngày Tết Hàn Thực

     Ngày mồng 3 tháng 3 âm lịch là lúc mọi người trong gia đình xum vầy nặn những chiếc bánh trôi, bánh chay thật ngon, là một phong tục thường thấy của dân tộc ta vào ngày Tết Hàn thực.

     Dưới đây, cô Phạm Thanh Điệp nhân viên nuôi dưỡng trường mầm non A Liên Ninh sẽ hướng dẫn quý phụ huynh cùng các con cách làm món bánh trôi, bánh chay. Mời quý phụ huynh cùng các con theo dõi.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 28
Tháng trước : 4.225