A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lớp D2 tham gia hội thi: “ Xây dựng trường Mầm Non xanh – An toàn - Hạnh phúc”.

Lớp D2 tham gia hội thi:

“ Xây dựng trường Mầm Non xanh – An toàn - Hạnh phúc”.

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2022-2023 và chào mừng ngày lễ lớn 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam. Trường mầm non A xã Liên Linh đã tổ chức khai mạc hội thi giáo viên – nhân viên giỏi cấp trường vào ngày 26/10/2022.

Sáng ngày 26/10/2022, lớp D2 đã chuẩn bị môi trường lớp học phù hợp với chủ đề để đón BGK hội thi. Đến với cuộc thi: “Xây dựng trường mầm non xanh – An toàn – Hạnh phúc”. Môi trường giáo dục có ảnh hưởng rất lớn đến sự hình thành và phát triển nhân cách của học sinh, đặc biệt là học sinh mầm non. chúng tôi đã xây dựng được lớp học hạnh phúc, để mỗi ngày đến lớp của trẻ là một ngày vui, thu hút các em học sinh thêm gắn bó, yêu trường, yêu lớp. 

Đối với môi trường vật chất trong lớp: Môi trường vật chất cho trẻ hoạt động trong lớp với những góc chơi như: Góc Bé chơi với hình và màu, góc tạo hình, góc Âm nhạc, góc Văn học, góc Bé chơi với búp bê, góc kỹ năng sống và góc hoạt động với đồ vật. Các góc chơi đảm bảo yêu cầu về diện tích sử dụng, sắp xếp không gian hợp lý, thẩm mỹ, thân thiện. Các góc mang tính mở được bố trí thuận tiện, hợp lý, linh hoạt, dễ thay đổi tạo điều kiện cho trẻ dễ dàng tự lựa chọn và thực hành, trải nghiệm. Đảm bảo phù hợp với lứa tuổi nhà trẻ.

Đối với môi trường ngoài lớp học: Lớp tôi đã tận dụng khoảng không gian trống ngoài hành lang rộng và thoáng mát để trẻ vừa khám phá và trải nghiệm. Trẻ được thoả sức vui chơi, hoà mình với các trò chơi phát triển vận động. Các cô đã xây dựng góc vận động cho trẻ ngoài hành lang.

Với việc sắp xếp và bố trí các góc chơi một cách hài hòa, trẻ lớp tôi đã rất thích thú khi đến lớp, mỗi khi chơi trẻ được thể hiện những điều trẻ thích, thể hiện sự hạnh phúc, phù hợp với chủ đề: “ Trường mầm non xanh – An toàn – Hạnh phúc” mà nhà trường đã đưa ra.

          Một số hình ảnh trang trí ở lớp D2:

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON A LIÊN NINH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 156
Hôm qua : 129
Tháng trước : 7.260