Tất cả
Địa chỉ: Liên Ninh – Thanh Trì
Điện thoại: 02436824873
TRƯỜNG MẦM NON A LIÊN NINH TỔ CHỨC HỘI THI “HỘI  KHOẺ MĂNG NON” CẤP TRƯỜNG  Năm học: 2020 – 2021

TRƯỜNG MẦM NON A LIÊN NINH TỔ CHỨC HỘI THI “HỘI KHOẺ MĂNG NON” CẤP TRƯỜNG Năm học: 2020 – 2021

  Hội thi ‘‘Hội khỏe măng non’’ là một hoạt động thể dục thể thao bổ ích nhằm tạo sân chơi bổ ích cho trẻ mầm non, nâng cao chất lượng hiệu quả việc thực hiên chương trình GDMN, đặc biệt là tăng cường phát triển thể chất cho trẻ trong độ tuổi mầm non. Giúp các bé phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần,  mạnh dạn tự tin, tích cực tham gia các hoạt động.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 của Phòng giáo dục và đào tạo Thanh Trì và thực hiện kế hoạch chương trình chăm sóc giáo dục trẻ năm học 2020 - 2021. Hưởng ứng xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Ngày 26/3/2021, trường Mầm non A Liên Ninh tổ chức hội thi ‘‘ Hội khỏe măng non’’ cấp trường năm học 2020-2021. Hội thi ‘‘ Hội khỏe măng non’’ đã diễn ra trong không khí háo hức, tưng bừng của các vận động viên thay mặt cho các trẻ của 4 lớp Mẫu giáo lớn  trong nhà trường.

          Tới dự và động viên cô và trò trường Mầm non A Liên Ninh tổ chức hội thi ‘‘ Hội khỏe măng non’’ cấp trường năm học 2020-2021. Hội thi ‘‘ Hội khỏe măng non’’ có Đại biểu thay mặt cho Đại diện Ban phụ huynh trường Mầm non A Liên Ninh

         Sau khi Cô : Khúc Thị Thu Trang - Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc hội thi “ Hội khỏe măng non ”cấp trường, năm học 2020 – 2021. 

- Phần 1: Bài tập đồng diễn: các bé sẽ phải thực hiện dàn đội hình, đội ngũ và màn đồng diễn thể dục, trong sự cổ vũ nhiệt tình của đại biểu và đông đảo các bậc phụ huynh, các khán giả nhí…Đúng với tinh thần của Hội khoẻ: “mạnh dạn, tự tin, đoàn kết và vui khoẻ” các đội đã tham gia thi đấu rất sôi nổi, tự tin và không kém phần hồi hộp.

 

 

 

 

 

 - Phần 2: Trò chơi : là phần thi các vận động viên chơi các trò chơi với các vận động cơ bản trong lĩnh vực Phát triển thể chất đối với trẻ.

 

Qua một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương và đã chọn được giải thưởng như sau:

02 giải nhất thuộc về lớp MGL A1 và lớp MGL A4

02 giải nhì: lớp MGL A2 và lớp MGL A3.

02 giải Ba: lớp MGL A2, MGL A3 

Hội thi “Hội khoẻ măng non” cấp trường năm học 2020 - 2021 của trường Mầm non A Liên Ninh đã khép lại với sự hài lòng của các vị đại biểu, của các bậc phụ huynh, đem lại cho học sinh những giờ phút vui chơi bổ ích và đầy lý thú.

 

.


Danh mục: