A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

🍀 “NHỮNG DẤU YÊU CÒN MÃI”🍀

🍀 “NHỮNG DẤU YÊU CÒN MÃI”🍀
     Kỷ yếu chính là cuốn nhật ký sinh động để lưu những kỷ niệm đẹp của thời học sinh để khi ra trường những lúc nhớ đến trường lớp, thầy cô, bạn bè ta lại lục lại những ký ức ấy qua album ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ ấy.
🎀 Thật vậy, cũng giống như các cấp học khác bậc học mầm non nói chung và các bạn nhỏ trường MN A Liên Ninh nói riêng, các bé cũng có những cảm xúc thân thương với thầy cô, bạn bè và mái trường. Lớp học, sân trường là nơi đầu tiên được lưu giữ trong bộ ảnh kỷ yếu này bởi nơi đây đã chứng kiến, lưu giữ, gắn bó thân thiết với các bạn nhất
🎀 Thời gian cứ thế trôi qua như thoi đưa, vậy là thấm thoắt đã 4 năm học sắp trôi qua. Đứa trẻ ngày nào còn khóc lóc, núp sau lưng mẹ trong ngày đầu tiên đến trường. Giờ đây đã sắp phải nói lời chia tay với mái trường, với thầy cô, bạn bè .
🎀 Trong cái nắng của mùa hè oi ả, bên những khoảnh khắc thân thương, những giờ phút bên sân trường thân yêu, nhìn các bé nô nức mặc áo đẹp và chụp những bức ảnh kỷ yếu của lớp mình mà tấm lòng của các cô lại dâng dâng một cảm xúc khó tả như những cung bậc của tình yêu trẻ. Các bạn nhỏ đã trải qua 4 năm học dưới mái trường mầm non thân yêu, nơi các bé đặt những bước chân đầu tiên trong cuộc đời làm học sinh, đến với các cô trong niềm bỡ ngỡ với những tiếng khóc của ngày đầu đến trường, và rồi dần quen, các bé thích nghi với ngôi trường mới và chỉ còn lại những nụ cười và ánh mắt thơ ngây đẹp lạ thường.
🎀 Giờ phút chia tay các bé lớp 5 tuổi sắp đến gần, những cảm xúc bâng khuâng, lưu luyến đến khó tả lại ùa về với cô giáo mầm non. Trẻ 5 tuổi với niềm vui và hành trang vững chắc đến với thử thách là những điều mới lạ ở ngôi trường mới. Các bé say sưa làm quen với nét chữ, say sưa làm quen với những biểu tượng toán để chuẩn bị những kiến thức cơ bản vào lớp 1, trẻ cũng có rất nhiều những tâm trạng nhưng không thể bộc lộ vì còn quá ngây thơ, trẻ chưa thể hiện hết cảm xúc của mình khi chia tay mái trường mầm non thân yêu để sang một môi trường, ngôi trường hoàn toàn mới với rất nhiều anh chị và các bạn mới để từ đó bắt đầu một giai đoạn mới của tuổi học trò.
🎀 Những niềm vui của cô khi những học sinh, những đứa con bé nhỏ ngày nào đã trưởng thành, đã lớn khôn và sẵn sàng vào trường Tiểu học. Cô yêu, cô nhớ và cô chỉ mong những cô cậu học sinh nhỏ bé của mình lớn khôn và ngày càng chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng ông bà, bố mẹ và thầy cô đã chăm sóc. Sang môi trường mới các con hãy cố gắng để học tập và luôn nhớ về các cô giáo mầm non những người đã cùng các con trải qua những năm tháng học tập vui chơi và được các cô yêu thường, chăm sóc như những đứa con thân yêu của mình.
❤️ Cô chúc các cô cậu học sinh bé nhỏ thân yêu một lời chúc bình an, may mắn, học giỏi, chăm ngoan và mãi là những cô cậu học sinh xuất sắc để cô luôn hãnh diện về các con nhé.
🍀 Một đời người - một dòng sông...
Mấy ai làm kẻ đứng trông bến bờ,
"Muốn qua sông phải lụy đò"
Đường đời muôn bước cậy nhờ người đưa ... “

 

 

 

 


                                                          


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON A LIÊN NINH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 194
Tháng trước : 3.303