A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

🍀 VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG XANH - SẠCH - AN TOÀN - THÂN THIỆN CHO TRẺ MẦM NON A LIÊN NINH---☘☘☘---

🍀 VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG XANH - SẠCH - AN TOÀN - THÂN THIỆN CHO TRẺ MẦM NON---☘☘☘---
❓ Ba mẹ có biết: Thiên nhiên là “chất xúc tác” mạnh mẽ, kích thích con bộc lộ sức mạnh nội tại của mình. Con không ngừng sáng tạo, khám phá thế giới và có hàng ngàn cơ hội tự do vận động ngoài trời, vui chơi, học tập và gắn kết bạn bè trong không gian tự nhiên mở. Con vừa gia tăng tinh thần đoàn kết, biết yêu thương và sẻ chia vừa nuôi dưỡng tình yêu với vạn vật xung quanh con. 
🌳 Tại ngôi trường mầm non A Liên Ninh đã và đang đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trường học xanh mát, tràn ngập ánh sáng, không khí trong lành với cơ sở vật chất hiện đại, luôn sẵn sàng dang rộng vòng tay chào đón con đến trải nghiệm và khám phá. 
🌿 Hệ thống lớp học rộng rãi, cửa sổ lớn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và trang bị hàng trăm bộ giáo cụ trực quan, sinh động, giúp con phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Toàn bộ lớp học là không gian mở.
🌿 Sân chơi phía trước lớp là khu vui chơi có nhiều cây xanh tươi mát vừa cho các em bé vận động vừa đem lại không gian riêng cho bé thoả sức sáng tạo, một không gian nơi bé luôn cảm thấy an toàn và tự do hoạt động của mọi đứa trẻ. 
Và cũng có 1 sân cỏ đủ rộng cho các con chạy nhảy, cùng học, cùng ăn, cùng chơi, lắng nghe chim hót.
🌿 Ở trường cũng có khoảng sân trồng cây nho nhỏ sinh động - nơi các con hoá thân thành bác nông dân nhí để trải nghiệm tìm hiểu và chăm sóc các loại thực vật, cây ăn quả, cây ăn lá,cây bưởi, cây rau cải….
🌿 Sân sau của trường là "Khu trải nghiệm làng nghề” như làng Chuông, làng cổ Đường Lâm, làng Gốm...cũng chill phết ba mẹ ạ.
🌿 Đặc biệt, trường có góc thư viện để trẻ đọc sách với thảm mềm mại, chiếc gối xinh xinh cũng đủ giữ chân bé để bé yêu thích và rèn thói quen đọc sách ngày từ nhỏ.
🌿 Ngoài ra trường nằm vị thế đất đẹp, mùa hè mát mẻ mùa đông ấm áp nên trẻ được hưởng trọn vẹn không khí tự nhiên nhất và có lợi ích lớn cho sức khoẻ các em bé. ❤️❤️❤️
Đúng với tiêu chí: “Vì một môi trường xanh - sạch - an toàn - thân thiện”.
-------------------------------------------
🌈Trường Mầm non A Liên Ninh 

Một số hình ảnh về nhà trường

 

 

 


 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 28
Tháng trước : 4.225