Tất cả
Địa chỉ: Liên Ninh – Thanh Trì
Điện thoại: 02436824873
Các bé trường Mầm non A Liên Ninh với cuộc thi "Ở nhà bé làm gì?"- Một hoạt động ý nghĩa trong những ngày nghỉ dịch Covid-19

Các bé trường Mầm non A Liên Ninh với cuộc thi "Ở nhà bé làm gì?"- Một hoạt động ý nghĩa trong những ngày nghỉ dịch Covid-19

   Đã một thời gian khá dài các con nghỉ ở nhà do dịch bệnh, các cô giáo ở trường đã có những hoạt động giúp các con củng cố và có thêm những kiến thức, kỹ năng cần thiết thông qua các video bài giảng... từ đó, chắc hẳn các con cũng đã có thêm cho mình những hoạt động bổ ích khi nghỉ ở nhà. Nhằm phối kết hợp với cha mẹ học sinh nhà trường tổ chức tốt các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ trong đợt nghỉ dịch Covid 2019, giúp các con có một sân chơi bổ ích, trau dồi năng khiếu, khả năng sáng tạo, tư duy và giáo dục các con bảo vệ sức khỏe với chế độ dinh dưỡng hợp lý, biết yêu thương và chia sẻ. Trường Mầm non A Liên Ninh phối kết hợp cùng Cha mẹ học sinh nhà trường triển khai tổ chức cuộc thi "Ở nhà bé làm gì?".

   Chương trình đã được các bé cùng ba mẹ nhiệt tình hưởng ứng, giúp các bé và ba mẹ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Các bé còn rất nhỏ tuổi nhưng vô cùng tích cực phụ giúp ba mẹ chuẩn bị các món ăn. Đặc biệt các bé và ba mẹ còn cùng nhau trang trí tạo ra những đĩa thức ăn vô cùng đẹp mắt, đủ chất dinh dưỡng. Nét mặt háo hức, vui mừng của các bé khi được phụ giúp bố mẹ và tự tay chuẩn bị bữa ăn cho mình cũng chính là niềm hạnh phúc của ba mẹ và cô giáo. Các cô giáo đã rất vui và xúc động khi nhận được rất nhiều những tấm ảnh đáng yêu của các con.

   Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của các ba mẹ đã hướng dẫn và tham gia cùng các con, giúp các con cơ hội được học hỏi những kiến thức và kỹ năng sống đầu đời vô cùng quan trọng!

 

        


 

     

  

     

 

  

 

      

 

    

 

   

 

      

  
     

 

 

 

 

 


 


     

 

          

 

               

 

        

                                                                                                                                                                                       

               

 

  

 

               

 

         


    

 

              

 

        

 

    


Danh mục: