A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ HỒNG NHUNG- PHÓ BÍ THƯ CHI BỘ, PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON A LIÊN NINH LUÂN CHUYỂN CÔNG TÁC

🍀🍀  Lời đầu tiên xin phép được nhắc lại câu hát trong bài hát: Điều Giản Dị của nhạc sĩ phú Quang “ Hội ngộ rồi chia ly, cuộc đời vẫn thế”
Vẫn biết rằng:
              “Cuộc đời là những chuyến đi. 
           Gặp nhau rồi lại chia ly là thường”
         “Gần nhau cảm thấy bình thường
      Xa nhau cảm thấy tình thương dạt dào”
🎀🎀 Ý thơ có lẽ nghiêng về lĩnh vực tình bạn ,tình yêu nhiều hơn .Còn đối với tình đồng chí ,đồng nghiệp thì giờ đây tôi lại nghĩ đến :
         Gần nhau thương Lớp , mến Trường
     Xa nhau ta thấy vấn vương Nghĩa- Tình
📣 Thực hiện theo sự luân chuyển, điều động cán bộ công chức, viên chức của UBND huyện Thanh Trì. Hôm nay ngày 29 tháng 04 năm 2022 là ngày làm việc cuối cùng của Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung ở cương vị Phó Hiệu trưởng Trường MN A xã Liên Ninh. Trường MN A xã Liên Ninh chia tay đ/c Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó Hiệu trưởng chuyển công tác đến đơn vị mới.
Tập thể CBGVNV trường MN A xã Liên Ninh tri ân sâu sắc đến đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung, đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường, đã để lại những kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên. Đồng chí đã cùng với tập thể nhà trường tận tâm tận tuỵ cùng cam cộng khổ cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ qua các năm học, đưa thành tích của nhà trường ngày một đi lên và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ vẻ vang của mình.
🎀 Đ/c Nguyễn Thị Hồng Nhung đã gắn bó với ngôi trường này hơn 12 năm, 12 năm qua với cương vị là một Phó Hiệu trưởng- Phó bí thư chi bộ - Đ/c đã có rất nhiều cống hiến và xây dựng cho nhà trường ngày càng phát triển và vững mạnh. Đ/c cùng với BGH đã xây dựng được một đội ngũ giáo viên đoàn kết, yêu nghề và nhiệt tình trong công việc. Để nhà trường phát triển như hôm nay Đ/c đã nỗ lực hết mình và luôn chăm lo xây dựng về mọi mặt. Đối với gv, Đ/c luôn quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện để đội ngũ gv hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bản thân Đ/c đã có nhiều thành tích trong công tác quản lý cũng như trong công tác Đảng và được nhiều Giấy khen do cấp trên trao tặng.
12 năm làm công tác lãnh đạo đ/c luôn tuân thủ các nguyên tắc, nhất là nguyên tắc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, đ/c luôn là người gương mẫu thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao. Trong những năm công tác tại trường đ/c cùng với BGH đã lần lượt đưa trường MN A Liên Ninh đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.
🍀Có thể nói, mỗi hàng cây, mỗi công trình lớn nhỏ, mỗi trang thiết bị làm việc ở Trường MN A Liên Ninh đều có bóng dáng của Đ/c ở trong đó.
🍀 Trong suốt thời gian công tác, đ/c luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào đ/c cũng phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.
Đây có thể nói là sự cống hiến thầm lặng của nhà giáo Nguyễn Thị Hồng Nhung! Là nhà quản lý có tầm nhìn sâu rộng, và luôn là người gương mẫu thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao và luôn luôn thể hiện sự tỉ mỉ, chu đáo trong từng công việc. Hơn tất cả, đồng chí đã để lại chữ tâm, chữ tình sâu đậm trong mỗi CB-GV- NV.

🍀 Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo, dìu dắt của đồng chí, nhiều đ/c giáo viên- nhân viên trong trường đã trưởng thành về mọi mặt, đồng chí đã tạo dựng được lớp thế hệ trẻ nhiệt tình, năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm đáp ứng được phẩm chất và năng lực của một người cán bộ, giáo viên
 🍀 Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường chúc cho đồng chí đến công tác tại đơn vị mới luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Chúc đồng chí tràn đầy sức khỏe, gia đình hạnh phúc và phát huy hơn nữa những thành tích mà đồng chí đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho đơn vị mới và luôn nhớ về ngôi nhà thứ 2 mang tên “Trường MN A Liên Ninh” ❤️♥️♥️♥️

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 28
Tháng trước : 4.225