A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình " Trở lại trường và hoa sẽ nở"

     Để nắm bắt được tâm tư, cảm xúc của giáo viên kịp thời nhằm động viên giáo viên khi trở lại trường dạy trực tiếp, Công đoàn Giáo dục Việt Nam có triển khai Chương trình “Trở lại trường và Hoa sẽ nở”. Công đoàn trường Mầm non A Liên Ninh đã triển khai  chương trình để 100% công đoàn viên của trường được tham gia.

    Để tham gia, các giáo viên quét mã QR ở Poster sẽ xuất hiện đường link để nhập vào trả lời đầy đủ các thông tin và câu hỏi rồi gửi đi. Các câu hỏi gồm: Cảm xúc của thầy cô đến trường sau một thời gian nghỉ do dịch Covid-19; điều đầu tiên mà thầy cô sẽ nói với học sinh khi các em đến trường; thầy cô đánh giá mức độ sẵn sàng đến trường của học sinh, giáo viên trường mình; giá mức độ đảm bảo phòng chống dịch cho giáo viên, học sinh...

    Ngay khi chương trình được Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát động, Công đoàn trường Mầm non A Liên Ninh đã phát động tới 100% công đoàn viên tham gia hưởng ứng chương trình. 

     Kết quả: 100% Công đoàn viên trường Mầm non A Liên Ninh đã hưởng ứng nhiệt tình, tham gia trả lời câu hỏi và gửi đáp án đúng thời hạn.   

      Chương trình thành công rực rỡ!

 

 

               

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 28
Tháng trước : 4.225