A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt và chia tay đồng chí Hiệu trưởng Khúc Thị Thu Trang và chào mừng đồng chí Hiệu trưởng Phạm Thị Thu Hiền luân chuyển công tác về trường mầm non A Liên Ninh.

Có một nhà thơ đã viết: " Cuộc đời là một chuyến đi; Gặp nhau rồi lại chia li là thường". Điều đó như là chân lí của cuộc sống.

Cũng có người đã viết: “Gặp nhau là một loại ngẫu nhiên, gặp nhau tình cờ là một loại cơ duyên. Giữa biển người bao la, gặp được ai, quen được ai, có lúc thật sự là một chuyện vô cùng huyền diệu”

Căn cứ  công văn về việc bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ quản lý các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trong huyện; thực hiện quyết định của UBND huyện Thanh Trì, ngày 01/3/2022, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non A xã Liên Ninh tổ chức buổi gặp mặt và chia tay đồng chí Khúc Thị Thu Trang - nguyên Hiệu trưởng nhà trường và chào mừng đồng chí Hiệu trưởng Phạm Thị Thu Hiền luân chuyển công tác về trường Mầm non A Liên Ninh.

Trong buổi gặp gỡ, tập thể CB, GV, NV nhà trường đã có những giây phút vô cùng xúc động khi đồng chí Khúc Thị Thu Trang, nguyên Hiệu trưởng nhà trường nay được UBND huyện điều động về làm Hiệu trưởng trường Mầm non A Đông Mỹ. Đồng chí tâm sự: Trên cương vị là chị em đồng nghiệp, đồng chí chia sẻ những tâm tư tình cảm chân thành của một người thân trong sự nghiệp trồng người ở đại gia đình là trường Mầm non A xã Liên Ninh mà đồng chí đã gắn bó hơn 14 năm qua. Trên cương vị là nguyên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí đã chia sẻ: Để một nhà trường luôn tiến bước đi lên thì rất cần sự đoàn kết, xây dựng của cả tập thể. Và còn cần hơn nữa sự phối hợp, tạo điều kiện cũng như giúp đỡ của các các cơ quan đoàn thể, chính quyền địa phương và Hội cha mẹ học sinh...đồng thời, đồng chí chúc nhà trường đón đồng chí Hiệu trưởng mới sẽ đạt nhiều thành tích mới xuất sắc hơn nữa.

Cũng theo sự điều động của UBND Huyện, đồng chí Phạm Thị Thu Hiền, nguyên Hiệu trưởng trường Mầm non A Đông Mỹ về làm Hiệu trưởng trường Mầm non A Liên Ninh. Đồng ý với những ý kiến của đồng chí nguyên hiệu trưởng vừa chia sẻ, đồng chí Hiền cũng có những tâm sự rất chân thành về sự nghiệp trồng người đầy gian truân vất vả và sẻ chia, đồng cảm với những công việc của các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường cũng như quyết tâm sẽ kế thừa và phát huy thật xuất sắc những kết quả đã đạt được của trường mầm non A Liên Ninh, đưa nhà trường ngày càng phát triển cao hơn, tiến xa hơn, thành công hơn trên con đường trồng người dưới sự lãnh đạo của mình.

Buổi gặp gỡ  thấm đẫm tình cảm của người đến, người đi và những người ở lại.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt và chia tay

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 28
Tháng trước : 4.225