Tất cả
Địa chỉ: Liên Ninh – Thanh Trì
Điện thoại: 02436824873
TRƯỜNG MẦM NON A LIÊN NINH HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI CNTT

TRƯỜNG MẦM NON A LIÊN NINH HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI CNTT

Ngày hội công nghệ thông tin được tổ chức nhằm tuyên truyền đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, tạo môi trường và cơ hội giao lưu chia sẻ học tập kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới trong quản lý và giảng dạy trong nhà trường và trong ngành giáo dục.

     Ngày 26/01/2021 trường Mầm non A Liên Ninh đã tham gia ngày hội công nghệ thông tin GV, NV ngành giáo dục và đào tạo cấp huyện năm học 2020-2021 tại trường trung học cơ sở Thị Trấn Văn Điển bao gồm 02 đồng chí tham gia: Đ/c Ngọc Diệp ( NV văn phòng) và Đ/c Nguyễn Thanh Minh (Giáo viên). Tham gia hội thi, đồng chí Minh đã vinh dự đạt giải ba phần thi Kỹ năng công nghệ thông tin dành cho giáo viên.

                                                            

 

 

    Trường mầm non A Liên Ninh đã chủ động trang bị cho đội ngũ CBGVNV những kiến thức cơ bản về CNTT, xây dựng giáo án điện tử và những ứng dụng của nó trong họat động chăm sóc giáo dục trẻ. Thông qua những giờ học có áp dụng CNTT và sử dụng bài giảng điện tử, những hình ảnh đẹp, hành vi đẹp, những kỹ năng sống được chuyền tới trẻ một cách nhẹ nhàng và sống động góp phần hình thành ở các con nhận thức về cái đẹp, yêu cái đẹp, mong muốn tạo ra cái đẹp, không những thế năng lực và lòng yêu nghề của đội ngũ CBGVNV trường mầm non A Liên Ninh không ngừng được trau dồi và phát triển.

     Ngày hội CNTT huyện Thanh Trì nói chung và trường Mầm non A Liên Ninh nói riêng đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu bước chuyển mình lớn trong việc ứng dụng CNTT vào quản lý và dạy học của CBGVNV trong nhà trường. Nó đã góp phần tích cực hỗ trợ đổi mới phương pháp dạy và học của cô và trẻ.Tuy còn khó khăn về cơ sở vật chất nhưng tập thể nhà trường luôn cùng nhau đoàn kết, cố gắng khắc phục để tạo ra nhiều bài giảng hay hơn nữa vì thế hệ tương lai của đất nước và những nụ cười của trẻ thơ.


Danh mục: