💥 💥 CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH- XÃ LIÊN NINH NHIỆM KỲ 2022- 2027 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP 💥 💥
 🌻 🌻 Sáng 16/04/2022, mặc dù trời mưa nhưng Chi đoàn Trường Mầm Non A Liên Ninh đã ra quân tổng vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm khu vực ĐÀI TƯỞNG CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ của xã Liên Ninh. Đại diện các ban ngành lãnh đạo của xã Liên Ninh và chi đoàn trường MN A Liên Ninh đã đặt vòng hoa, dâng hương, thắp nến tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, thanh niên kính cẩn nghiêng mình tưởng niệm và tri ân trước anh linh các bậc tiền nhân đã đổ xương máu cho đất nước độc lập, thống nhất.
-    Chiều 16/04/2022, tại trụ sở Đảng uỷ - UBND - HĐND xã Liên Ninh, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Liên Ninh, nhiệm kỳ 2022-2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp .
🍀 🍀  Đại hội đã đánh giá, tổng kết kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã Liên Ninh nhiệm kỳ 2017-2022 và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022-2027.
🍀 🍀 Trong đó, chi đoàn trường Mầm Non A Liên Ninh được tặng giấy khen là đơn vị: Có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2022.
🍀 🍀 Tại Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Liên Ninh nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 13 đồng chí UV BCH đoàn xã; 06 đồng chí chính thức, 01 đ/c dự bị dự đại hội cấp trên.
 🍀 🍀  Với khẩu hiệu TUỔI TRẺ TRƯỜNG MN A LIÊN NINH- XUNG KÍCH, CHỦ ĐỘNG, SÁNG TẠO, Chi Đoàn trường MN A Liên Ninh kêu gọi toàn thể đoàn viên, thanh niên nhà trường quyết tâm nỗ lực vượt mọi khó khăn, thi đua học tập và rèn luyện, tự tin vững bước vào tương lai.

🌻 Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp 💥

🌻 Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động của Chi đoàn trường MN A Liên Ninh trong ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HCM – XÃ LIÊN NINH nhiệm kỳ 2022-2027: