PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON A LIÊN NINH VINH DỰ NHẬN GIẤY KHEN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG THỰC HIỆN PHONG TRÀO THI ĐUA “SÁNG KIẾN, SÁNG TẠO” NĂM 2021.

Hàng năm, phong trào thi đua “Sáng kiến, sáng tạo” do Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thanh Trì phát động luôn mang lại nhiều hiệu quả thiết thực, sâu rộng, đặc biệt trong các đơn vị khối giáo dục. Ngay từ đầu năm học 2020-2021, đồng chí Nguyễn Thị Soan- Phó Hiệu trưởng trường Mầm non A Liên Ninh đã không ngừng hưởng ứng và tập trung đẩy mạnh phong trào thi đua trong toàn trường. Kết quả, đồng chí đã rất vinh dự khi được Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thanh Trì trao tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua “Sáng kiến, sáng tạo” năm 2021.

Từ tấm gương lao động và sáng tạo của đồng chí Nguyễn Thị Soan, tin rằng phong trào thi đua “Sáng kiến, sáng tạo” sẽ ngày càng được lan tỏa mạnh mẽ, là nguồn động viên, cổ vũ tích cực cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Qua đó nhân rộng thêm các cá nhân điển hình tiên tiến, đóng góp vào sự phát triển của thành phố nói chung và ngành giáo dục huyện Thanh Trì nói riêng.