A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON A LIÊN NINH HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT NĂM 2022

     Thứ bảy, ngày 26/3/2022 (từ 20h30ph đến 21h30ph) sẽ diễn ra sự kiện Giờ trái Đất, một trong những chiến dịch lớn nhất toàn cầu về môi trường, nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới.

🌏Giờ Trái Đất (Earth Hour) là một sự kiện quốc tế hằng năm, do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (World Wildlife Fund) khuyên các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh tắt đèn điện và các thiết bị điện không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong vòng 60 phút (từ 20h30 đến 21h30 (giờ địa phương) ngày thứ bảy cuối cùng của tháng 3 hàng năm).
      👏👏👏 Hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2022, trường mầm non A Liên Ninh kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh học sinh và các con cùng tham gia hoạt động này.
      ⏰Sự kiện sẽ diễn ra từ 20h30 đến 21h30, Thứ Bảy, ngày 26/3/2022. Các gia đình và nhà trường thực hiện tắt đèn trong vòng một giờ. 
      Và trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta hãy cùng nhau tiết kiệm điện để cuộc sống tươi đẹp hơn
      🤝🤝🤝 Nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm, hưởng ứng hoạt động nhiệt tình của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và gia đình các cháu học sinh toàn trường. Trân trọng!

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 28
Tháng trước : 4.225