TRƯỜNG MẦM NON A LIÊN NINH SẴN SÀNG ĐÓN TRẺ TỚI LỚP

🎉 CHÀO MỪNG CÁC BÉ TRỞ LẠI VỚI NGÔI TRƯỜNG MẦM NON A LIÊN NINH THÂN YÊU 🎉

🥳 📣 Chào đón các bé học sinh thân yêu quay trở lại trường học trực tiếp 🤩

📜 Thực hiện Công văn số 1052/UBND-KGVX ngày 8/4/2022 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội, Công văn số 917/TTr-SGDĐT của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội ngày 8/4/2022 về việc cho trẻ mầm non trở lại trường học trực tiếp… Trường MNA xã Liên Ninh xin thông báo đến phụ huynh và toàn thể các con:

⏰ Các bé sẽ đi học trực tiếp tại trường từ ngày 13/4/2022 (thứ Tư) 🤩 😍

Chắc hẳn giờ đây các con đang vô cùng háo hức gặp lại các cô giáo và các bạn sau một thời gian rất dài nghỉ phòng chống dịch rồi đúng không nào. Các cô, các bác trường MNA Liên Ninh cũng vậy, toàn trường đang rất mong chờ được đón bé đến trường. Và đã hoàn tất các công tác chuẩn bị để dành cho các bé môi trường học tập và vui chơi sạch sẽ, xanh, an toàn, thân thiện, hạnh phúc. Các phụ huynh hãy động viên các con đi học vui vẻ và đầy đủ nhé ạ. Hẹn gặp lại phụ huynh và các con vào Ngày hội Chào đón bé đến trường, ngày 13/4/2022! 🌻🌻🌻. Trân trọng.