TRƯỜNG MẦM NON A LIÊN NINH THAM DỰ "HỘI THAO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NĂM 2022"

💐Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028.
    Sáng ngày 5/11, huyện Thanh Trì đã tổ chức "Hội thao Cán bộ, giáo viên, nhân viên năm 2022" với sự góp mặt của rất nhiều trường học các cấp trong khu vực huyện tham dự thông qua các bộ môn: kéo co, cầu lông, bóng bàn... Nhằm khơi dậy tinh thần tập luyện TDTT, tạo điều kiện giao lưu học hỏi cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong huyện.
    Trường mầm non A xã Liên Ninh đã đăng ký 2 bộ môn: kéo co và cầu lông. Với tinh thần “ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH”✌️✌️✌️. Trường luôn cố gắng, nỗ lực, hết mình vì màu cờ sắc áo. Cùng với tinh thần hưởng ứng hội thi, trường mầm non A xã Liên Ninh đã hoàn thành tốt phần thi của mình.
👍Chúc mừng thành công của Hội thao ngành giáo dục và đào tạo huyện Thanh Trì💐💐
👍Chúc mừng những chiến binh xinh đẹp mầm non A Liên Ninh.
🙆‍♀️Cảm ơn BGH, cảm ơn BCH công đoàn nhà trường đã luôn quan tâm, động viên tạo điều kiện cho các vận động viên tham gia hội thao ❤️💕💝

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày Hội thao Cán bộ, giáo viên, nhân viên năm 2022”.