Tất cả
Địa chỉ: Liên Ninh – Thanh Trì
Điện thoại: 02436824873
TRƯỜNG MẦM NON A LIÊN NINH THAM GIA HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TẠI ROYAL CITY, NĂM HỌC 2020-2021

TRƯỜNG MẦM NON A LIÊN NINH THAM GIA HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TẠI ROYAL CITY, NĂM HỌC 2020-2021

   Hoạt động trải nghiệm tham quan dã ngoại có ý nghĩa rất lớn đối với trẻ mầm non. Trẻ mầm non rất thích hoạt động và những gì mới mẻ rất hấp dẫn đối với trẻ, trẻ rất thích được tiếp xúc tìm hiểu thế giới, cuộc sống xung quanh trẻ. Trải nghiệm là quá trình nhận thức, khám phá đối tượng bằng việc tương tác với đối tượng thông qua hành động tri giác bên ngoài như nhìn, nghe, sờ... và quá trình tâm lý bên trong như chú ý, tư duy, tưởng tượng, ghi nhớ... Thông qua đó trẻ có thể học hỏi, tìm tòi, sáng tạo, tiếp thu, tích lũy được những kinh nghiệm cho bản thân và hoàn thiện các kỹ năng trong cuộc sống. Dạy học thông qua trải nghiệm là một phương pháp có nhiều ưu điểm và kích thích được các tiềm năng trí tuệ của trẻ.

   Nhận thức được tầm quan trọng của việc cho trẻ đi trải nghiệm và để thực hiện tốt chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”, sáng ngày 27/1/2021 trường Mầm non A Liên Ninh phối hợp cùng các bậc phụ huynh tổ chức cho học sinh đi tham quan trải nghiệm ở khu Royal city.

   Mục đích của chuyến tham quan là trẻ được trải nghiệm các nghề trong xã hội như: Nghề cứu hỏa, nghề nông, nghề bác sỹ…..trẻ được vui chơi, tạo cho trẻ tâm thế thoải mái, phát triển ở trẻ khả năng hoạt động tập thể, giúp đỡ tương trợ lẫn nhau, có ý thức tham gia các trò chơi.
Ban giám hiệu, các cô giáo, đã luôn theo sát bước chân của các con, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các con để các con có một chuyến đi thật vui và ý nghĩa.
Buổi trải nghiệm kết thúc, mặc dù thời gian không nhiều nhưng các con ai nấy đều vui tươi, hứng khởi, đầy hào hứng, đem lại giá trị trải nghiệm thiết thực, bổ ích và có ý nghĩa sâu sắc. Việc này không những cung cấp cho trẻ những kiến thức đơn giản về thế giới, cuộc sống xung qunh trẻ. Trường mầm non A Liên Ninh đã, đang và sẽ đem đến cho các con nhiều thật nhiều những chuyến đi ý nghĩa như thế ở những năm học tiếp theo.

Sau đây là những bức ảnh ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ 
của cô và trò trường mầm non A Liên Ninh

 

 


Danh mục: