A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON A LIÊN NINH TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ CHO TRẺ.

Chăm sóc sức khỏe cho học sinh là một trong những mặt luôn được chú trọng song song với việc giáo dục được trường Mầm non A Liên Ninh đặc biệt quan tâm.

Ngày 11/11/2022 vừa qua, trường Mầm non A Liên Ninh tổ chức đợt khám sức khỏe định kỳ năm học 2022-2023 cho các con với những nội dung sau: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu, răng miệng…  Kết quả cho thấy hầu hết các bé đều có sức khỏe tốt, đó cũng là niềm vui và hạnh phúc của các cô giáo trường Mầm non A Liên Ninh và của gia đình.

Mọi người thường nghĩ khám sức khỏe tổng quát chỉ cần thiết cho người lớn mà lại quên mất một đối tượng cực kỳ quan trọng, đó là trẻ em. Hệ miễn dịch của trẻ chưa phát triển đầy đủ khiến trẻ rất nhạy cảm với bệnh tật. Cha mẹ thường sốt sắng đưa con đến bệnh viện khi con có các dấu hiệu bất thường, nhưng lại chủ quan, không quan tâm tới việc theo dõi sức khỏe định kỳ của con.

Khám sức khoẻ định kỳ cho các con là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho các con đã góp phần không nhỏ vào việc phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non. 
Và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh của nhà trường về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.❤️

Một số hình ảnh hoạt động:

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


  

🌈Trường Mầm non A Liên Ninh 


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON A LIÊN NINH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 156
Tháng trước : 7.260