A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON A LIÊN NINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG PHẦN THI THỰC HÀNH HỘI THI " NHÂN VIÊN NUÔI DƯỠNG GIỎI" CẤP TRƯỜNG

     Thực hiện Kế hoạch của trường Mầm non A Liên Ninh, chiều ngày 07/11/2022 nhà trường đã tổ chức phần thi thực hành Hội thi "Nhân viên nuôi dưỡng giỏi" cấp trường.

     Hội thi cũng là dịp nhằm tôn vinh những cô nuôi dưỡng giỏi về nghiệp vụ nấu ăn cho trẻ và là một trong những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về năng lực, phẩm chất đạo đức của đội ngũ nhân viên nuôi trong công cuộc đổi mới toàn diện ngành giáo dục nói chung và bậc học mầm non nói riêng.Đây là công việc thường xuyên nhưng có vai trò hết sức quan trọng đối với sự phát triển thể chất cho trẻ, cũng là cơ hội để các nhân viên cấp dưỡng thể hiện tài năng, sự khéo léo và hiểu biết về kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm.

     Tham dự Hội thi có 10 nhân viên nuôi dưỡng của trường. Các nhân viên được bốc thăm cặp để cùng nhau chế biến 10 xuất ăn cho trẻ mẫu giáo : trong đó có thực đơn bữa trưa gồm món ăn mặn + món canh + món xào và bữa phụ chiều. Khuyến khích tìm tòi chế biến món ăn mới, phù hợp với điều kiện thực tế trong trường mầm non.

 

     Các đồng chí trong Ban giám khảo của nhà trường đã làm việc nghiêm túc và đưa ra những nhận xét cụ thể để động viên những sản phẩm tiêu biểu của từng cô nuôi và những mặt cần điều chỉnh, để các cô nuôi vận dụng linh hoạt hơn trong quá trình xây dựng thực đơn, lựa chọn thực phẩm tươi ngon để chế biến nhiều món ăn cho trẻ mỗi ngày.

     Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi của trường mầm non A Liên Ninh đã thành công tốt đẹp thể hiện lòng yêu nghề, sự say mê nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo trong cải tiến kỹ thuật chế biến món ăn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để ngày càng có nhiều bữa ăn ngon, bổ dưỡng, an toàn và phù hợp với trẻ.

     Hội thi đã góp phần đẩy mạnh công tác thi đua trong nhà trường, phát huy tinh thần chủ động, tích cực, tự học tập, tự bồi dưỡng để nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ của nhân viên, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng công tác nuôi dưỡng và chăm sóc sức khoẻ của trẻ;đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục, nâng cao chất lượng thực hiện Chương trình GDMN.

     Qua hội thi cho thấy sự quan tâm, sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, của các cô nuôi cùng sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh về công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ trong nhà trường, xây dựng trường mầm non A Liên Ninh xứng đáng là một địa chỉ đáng tin để các bậc cha mẹ trẻ yên tâm gửi con tại trường.

     Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 


 


 

 

 

 

 


 

 

 

 

 


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON A LIÊN NINH
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 156
Hôm qua : 129
Tháng trước : 7.260