A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON A XÃ LIÊN NINH CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2022)

📖"Có một nghề bụi phấn dính đầy tay
 📚Người ta gọi đó là nghề cao quý nhất.
 👩‍🏫Có một nghề không trồng cây vào đất
🧑‍🏫Cũng để lại cho đời những trái thơm quả ngọt”💐

❤️Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 từ lâu được coi chính là ngày thể hiện đạo lý ngàn năm “Uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo” nhằm tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và những người làm giáo dục. 
❤️Ngày lễ 20/11 không chỉ là ngày lễ của riêng ngành giáo dục mà còn là ngày lễ lớn của toàn xã hội. Vào ngày này, cả xã hội và các thế hệ học trò thể hiện sự tri ân với "Những người đưa đò thầm lặng". Đây là ngày nhằm tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh các nhà giáo, những người làm công tác giáo dục, đồng thời thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam ta.

🎉Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Ngày 18/11/2022, trường Mầm Non A Liên Ninh tổ chức gặp mặt các Cán bộ, giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu. Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí: 
*Đại biểu xã: Ông Hoàng Minh Chiến: ĐUV- Phó chủ tịch HĐND xã
Bà Bùi Thị Hoà: ĐUV- Cán bộ VH xã
*Đại biểu thôn Nội Am: Ông Hoàng Xuân Bồi- Bí thư chi bộ 
Bà Tạ Thị Bông- Phó thôn.
*Đại biểu Thọ Am: Ông Hoàng Văn Thi- Trưởng thôn. 
Bà Phùng Thị Sai- cấp ủy chi bộ

 

 

*Cùng sự có mặt của các cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu.


 

🎉Buổi lễ chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam của trường diễn ra vô cùng ấm áp và vui vẻ với những khoảnh khắc, những cảm xúc, những nụ cười của các con và các tiết mục văn nghệ của cô, trò trường mầm non A Liên Ninh 💕💕💕

 

🎊Tại buổi gặp mặt, đ/c Hiệu trưởng Phạm Thị Thu Hiền đã gửi lời chúc mừng đến các đ/c CBGVNV đã và đang công tác tại  nhà trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời bày tỏ lòng tri ân, cảm ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của của đội ngũ nhà giáo, cựu giáo chức đối với sự nghiệp giáo dục… Nhà trường cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các ban ngành, đoàn thể đã có những lời động viên, quan tâm tới đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non A Liên Ninh.

💐Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc các thầy/cô luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công, tiếp tục viết nên câu chuyện ý nghĩa của riêng mình tại trường mầm non A Liên Ninh và trên hành trình vun đắp ước mơ cho thế hệ tương lai.
Dưới đây là một số hình ảnh của nhà trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 


 


 


 


 


 


 

\

 🌈Trường Mầm non A Liên Ninh 


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON A LIÊN NINH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 156
Hôm qua : 129
Tháng trước : 7.260