TRƯỜNG MẦM NON A XÃ LIÊN NINH CHÚC MỪNG KHÁNH THÀNH NHÀ VĂN HOÁ THÔN THỌ AM XÃ LIÊN NINH💐🌷

✅Tối ngày 9/10/2022, thôn Thọ Am xã Liên Ninh đã long trọng tổ chức lễ khánh thành nhà văn hóa thôn. Tham dự Lễ khánh thành công trình Nhà văn hóa thôn có lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND- UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể của xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận ở các thôn trong xã và đông đảo bà con nhân dân thôn Thọ Am. Trường mầm non A xã Liên Ninh đã tham gia chào mừng lễ khánh thành với hai tiết mục đặc sắc của cô và trò.
🏫Tập thể nhà trường mầm non A Liên Ninh luôn được sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo tại địa phương. Trong buổi lễ khánh thành nhà trường được nhận rất nhiều lời khen từ hai tiết mục vô cùng đặc sắc và bó hoa tươi thắm cùng với lời chúc của lãnh đạo thôn.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khánh thành nhà văn hoá thôn Thọ Am.

Tiết mục đầu tiên do cô : Nguyễn Thanh Mạch và tốp múa biểu diễn.

Tiết mục thứ hai: Tốp múa nhí trường mầm non A Liên Ninh biểu diễn.

Nhà trường được nhận hoa chúc mừng:

Trường Mầm non A Liên Ninh