A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON A XÃ LIÊN NINH NHẬN QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẦM NON ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2

     GD&TĐ - UBND TP Hà Nội vừa ban hành quyết định công nhận 17 trường mầm non đạt chuẩn quốc gia, trong đó có 6 trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và 11 trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

https://giaoducthoidai.vn/dia-phuong/ha-noi-cong-nhan-them-nhieu-truong-mam-non-dat-chuan-quoc-gia-lkwmG6y7g.html

TRƯỜNG MẦM NON A XÃ LIÊN NINH NHẬN QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẦM NON ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2

Trường mầm non A xã Liên Ninh

     Trong không khí hân hoan phấn khởi của giáo viên mầm non và các nhà trường khi chuẩn bị được đón các bé yêu quay trở lại học tập, vui chơi sau một thời gian dài nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19, trường Mầm non A Liên Ninh vui mừng nhận Quyết định công nhận trường mầm non đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2 tại Quyết định số 941/QĐ-UBND ngày 18 tháng 3 năm 2022 của UBND TP Hà Nội về việc công nhận trường mầm non đạt Chuẩn Quốc gia. Đây thật sự là niềm vui to lớn sau những cố gắng, nỗ lực của BGH và đội ngũ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Khuôn viên nhà trường xanh- sạch - đẹp. Là nơi phụ huynh yên tâm tuyệt đối khi gửi con đến trường

     Việc nhà trường được công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 chính là nguồn động viên to lớn đối với tập thể nhà trường, là tiền đề để nhà trường tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, chú trọng chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên và giữ vững, phát huy hơn nữa thành tích, kết quả mà nhà trường đã đạt được nhằm góp phần đưa sự nghiệp giáo dục mầm non Huyện Thanh Trì ngày càng phát triển. 

Bếp ăn hiện đại, đảm bảo tốt công tác chăm sóc trẻ tại trường

     Đối với vai trò là trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 nhà trường sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện để cán bộ, giáo viên, nhân viên tiếp cận hơn nữa với các phương pháp giáo dục hiện đại ở các nước tiên tiến trong khu vực và trên thế giới. Hi vọng với những thành công đã đạt được, tập thể nhà trường sẽ vững vàng phát huy sức mạnh, thành tích của cá nhân và tập thể trên chặng đường giáo dục thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

 

 

 

     Luôn định hướng giáo viên, nhân viên không ngừng sáng tạo, đổi mới. Nhà trường ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến và cơ sở vật chất hiện đại giúp trẻ được học tập và vui chơi trong môi trường lành mạnh, an toàn và chất lượng. Nhà trường luôn tự hào về chất lượng chăm sóc, giáo dục và là một trong những lá cờ đầu của ngành Giáo dục Đào tạo Huyện Thanh Trì. Với quyết định công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 sẽ là tiền đề để nhà trường phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lại.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 28
Tháng trước : 4.225