A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON A XÃ LIÊN NINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CB-VC-NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023

     Hội nghị cán bộ viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của trường Mầm non A Liên Ninh. Đây là dịp để nhà trường nhìn lại kết quả hoạt động của năm vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động cho năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của viên chức, lao động, tạo điều kiện để viên chức, lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát... cùng nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lý, thủ trưởng cơ quan; góp phần xây dựng đội ngũ viên chức, lao động có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu chăm sóc giáo dục trẻ.

   Thực hiện hướng dẫn liên tịch số 675/HDLT:PGDĐT-LĐLĐ ngày 15/9/2022 của Phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì và Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì, sáng ngày 11/10/2022, trường Mầm non A xã Liên Ninh đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2022 - 2023.

   Tham dự Hội nghị có đầy đủ tất cả thành viên của nhà trường. Đây là nhiệm vụ quan trọng trong năm học của nhà trường. Là sự kiện quan trọng để các thành viên trong nhà trường đóng góp ý kiến vào các chương trình, kế hoạch của nhà trường, cùng nhau ký giao ước thi đua và thể hiện sự đồng lòng, nhất trí phấn đấu vì tập thể.

   Dưới sự phân công của BGH nhà trường và BCH Công đoàn, Hội nghị đã được chuẩn bị chu đáo, bài bản và diễn ra thuận lợi trong không khí trang trọng song cũng đầy phấn khởi.

Tập thể CB-GV-NV nhà trường làm Lễ chào cờ

   Tham dự hội nghị có đồng chí Lương Anh Dũng- Đại diện LĐLĐ huyện Thanh Trì đến dự và chúc mừng nhà trường.

   

   Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Ngân - Đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường đến dự và chúc mừng nhà trường

Đ/c Nguyễn Thị Ngân đại diện Hội CMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Đ/c Nguyễn Thị Soan - PHT nhà trường xin ý kiến Hội nghị bầu Đoàn Chủ Tịch

 

Đ/c Nguyễn Thị Phương Dung - Thư ký Hội nghị

   Mở đầu chương trình Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thu Hiền Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày trước hội nghị Báo cáo thực hiện nghị quyết Hội nghị viên chức năm học 2021-2022; đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học; phương hướng triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023; Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu và việc thực hiện dân chủ trong nhà trường.

   Tiếp theo, đồng chí Nguyễn Thị Soan - Chủ tịch Công đoàn cũng báo cáo những thành tích mà tập thể nhà trường đạt được trong các hoạt động, phong trào thi đua và dự kiến nội dung phong trào thi đua năm học 2022-2023.

Đ/c Nguyễn Thị Soan – CTCĐ trình bày báo cáo và phương hướng trước Hội nghị.

   Phát huy tinh thần dân chủ và trí tuệ tập thể, các đồng chí CBGVNV đã đóng góp 3 tham luận tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học. Các ý kiến tham luận đều đề xuất các giải pháp có tính khả thi cao, nhằm đáp ứng yêu cầu “đổi mới căn bản toàn diện giáo dục”; thể hiện sự tâm huyết, trách nhiệm và quan tâm của toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Đ/c Nguyễn Thị Lan: Tham luận về môi trường sáng, xanh, sạch, an toàn và nhà vệ sinh xanh, hạnh phúc.

 

Đ/c Nguyễn Thu Hà: Tham luận về tăng tỉ lệ chuyên cần trẻ ra lớp.

 

Đ/c Nguyễn Thị Hương Trà tham luận 

    Đ/c Nguyễn Thị Soan lên thông qua Quyết định và Danh sách khen thương cá nhân đạt thành tích cao và các danh hiệu trong năm học 2021-2022

 

Các đ/c đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2021-2022

    Đồng chí Phạm Thị Thu HIền đại diện nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Soan đại diện công đoàn kí giao ước thi đua năm học 2022-2023.


 

Đ/c Phạm Thị Thu Hiền và đ/c Nguyễn Thị Soan kí giao ước thi đua năm học 2022-2023

   Đ/c Lương Anh Dũng lên có chia sẻ và động viên tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường ngày càng vững mạnh và đoàn kết.

 

 

Đ/c Nguyễn Thị Phương Dung - Thư ký Hội nghị lên thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị

 

Hội nghị biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị

 

    Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2022-2023 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hứa thực hiện bằng biểu quyết 100%.

    Phát biểu bế mạc Hội nghị bà Phạm Thị Thu Hiền - Bí thư chi bộ - HT nhà trường đề nghị toàn thể CB-GV-NV nhà trường trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.

 

 

 

 

   Tập thê CB-GV-NV nhà trường, Hội nghị Cán bộ - viên chức trường mầm non A Liên Ninh năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp. Với sự đồng thuận, nhất trí cao của toàn thể CB-GV-NV nhà trường, sự tâm huyết, nhiệt tình của đội ngũ giáo viên, nhân viên và năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu, tập thể trường Mầm non A Liên Ninh vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON A LIÊN NINH
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 156
Hôm qua : 129
Tháng trước : 7.260