A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN A LIÊN NINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI THAM QUAN DÃ NGOẠI CHO TRẺ TẠI THÀNH PHỐ HƯỚNG NGHIỆP KIZCITI

    Hoạt động tham quan, dã ngoại cho trẻ mẫu giáo là một hoạt động nằm trong chương trình giáo dục trẻ của các trường mầm non. Đây là một dạng hoạt động trải nghiệm thực tế, môi trường giáo dục gồm các hoạt động được tổ chức ngoài lớp học với không gian rộng, nhằm phát huy tối đa thế mạnh tư duy, tưởng tượng trong não bộ của trẻ. Tham quan, dã ngoại có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển tâm lý trẻ mẫu giáo, thông qua hoạt động, trẻ vui vẻ, hạnh phúc hơn, phát huy khả năng khám phá tìm tòi, sáng tạo và các hình thành các kỹ năng, như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng vận động, kỹ năng hòa nhập, kỹ năng giữ an toàn cho bản thân, kỹ năng hợp tác và xử lý các tình huống thực tế. Hoạt động trải nghiệm tham quan dã ngoại có ý nghĩa rất lớn đối với trẻ mầm non. Thông qua hoạt động trẻ có thể học hỏi, tìm tòi, sáng tạo, tiếp thu, tích lũy được những kinh nghiệm cho bản thân và hoàn thiện các kỹ năng trong cuộc sống. Vì vậy, hoạt động tham quan dã ngoại là hoạt động cần được tích cực thực hiện tại các trường mầm non.

     Được sự đồng ý của lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì, ngày 10 tháng 11 năm 2022 trường mầm non A xã Liên Ninh phối hợp cùng các bậc phụ huynh tổ chức cho các con học sinh chuyến tham quan dã ngoại tại thành phố hướng nghiệp Kizciti.

     Đến với Thành phố hướng nghiệp Kizciti, các con được trải nghiệm tất cả các ngành nghề như: Bác sĩ, cảnh sát, bộ đội, lính cứu hoả, phi công, người mẫu, kỹ sư, làm bánh, trang điểm....

     Mục đích của chuyến đi là giúp trẻ có cơ hội được trải nghiệm thực tế, nâng cao sự hiểu biết về các ngành nghề, định hướng tương lai đồng thời giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp trong tập thể, xã hội và giáo dục trẻ phát triển toàn diện.

     Đồng hành trong buổi trải nghiệm của các con là các bác trong Ban giám hiệu, các cô giáo, các anh chị hướng dẫn viên nhiệt tình đã luôn theo sát từng bước chân của các con, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các con để các con có một chuyến đi thật vui và thật ý nghĩa.

     Chuyến tham quan đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng tốt với trẻ. Hẹn gặp lại các con ở những buổi tham quan dã ngoại tiếp theo. ❤️❤️❤️

    Sau đây là một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các bé trường Mầm non A Liên Ninh trong buổi tham quan dã ngoại này.

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

 

 


 


 Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON A LIÊN NINH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 156
Tháng trước : 7.260