Địa chỉ: Liên Ninh – Thanh Trì
HOẠT ĐỘNG BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN CÁC CHUYÊN ĐỂ CHO GIÁO VIÊN

HOẠT ĐỘNG BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN CHUYÊN ĐỀ:

“PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ, PHÁT TRIỂN THẨM MỸ”

CỦA TRƯỜNG MẦM NON A LIÊN NINH.

Ban giám hiệu trường mầm non A Liên Ninh thường xuyên tổ chức các buổi kiến tập với mục đích bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên trong trường. Trong tháng 1/2021lớp D2 đã lên tiết kiến tập chuyên đề: “Phát triển ngôn ngữ” với đề tài: Truyện: Thỏ con ăn gì? Giáo viên thực hiện: Nguyễn Thị Huyền Trang, đây là một trong những hoạt động bồi dưỡng chuyên đề lĩnh vực phát triển ngôn ngữ trong nhà trường.

Hình ảnh trong buổi kiến tập.

Trong tháng 11/2021lớp D1 đã lên tiết kiến tập chuyên đề: “Phát triển Thẩm Mỹ, Tình cảm QHXH” với đề tài: Nghe hát: Đàn Gà trong Sân, Trò chơi: Nghe tiết tấu nhanh chậm.. Giáo viên thực hiện: Trần Thanh Thuỳ, đây là một trong những hoạt động bồi dưỡng chuyên đề lĩnh vực phát triển Thẩm Mỹ, Tình cảm QHXH trong nhà trường.

Qua buổi kiến tập này giáo viên được trao đổi, trau dồi và học hỏi những kinh nghiệm về hình thức và phương pháp tổ chức hoạt động  và thêm nữa là cách làm đồ dùng đồ chơi sáng tạo.

Tác giả: Nguyễn Thị Hương Trà.

Danh mục: