A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON A XÃ LIÊN NINH, NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy xã Liên Ninh về Kế hoạch tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025; Được sự nhất trí và cho phép của BTV Đảng ủy xã, sáng ngày 26 tháng 5 năm 2022 chi bộ trường Mầm non A xã Liên Ninh long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

          Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị, có đ/c Hoàng Khắc Hoàn Đảng ủy viên –Chủ tịch MTTQ xã, đ/c Bùi Thị Hoà –Đảng uỷ viên- Trưởng ban văn hoá xã.

Mở đầu chương trình Đại hội là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cô trong trường mầm non

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2020 -2022, phương hướng mục tiêu nhiệm vụ chính trị chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025, báo cáo kiểm điểm của cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022. Các báo cáo đã được Đại hội đồng tình nhất trí cao.

          Tại đại hội đã được nghe rất nhiều ý kiến tham luận của các đồng chí Đảng viên, đưa ra các giải pháp để góp phần xây dựng chi bộ ngày càng phát triển, trong sạch vững mạnh.

Đặc biệt tại đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Hoàng Khắc Hoàn Đảng ủy viên –Chủ tịch MTTQ xã

Đại hội đã bầu cấp ủy chi bộ Đ/c Phạm Thị Thu Hiền – Bí Thư CB; Đ/c Hoàng Thị Oanh – Phó BTCB; Đ/c Nguyễn Thanh Minh – Chi Ủy viên. Là những đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực tiêu biểu trong 41 đảng viên của chi bộ.

Đại hội chi bộ trường MN A xã Liên Ninh, nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Đại hội mong muốn và tin tưởng mỗi đảng viên và cấp ủy chi bộ trên mỗi cương vị công tác hãy ra sức rèn luyện phấn đấu về mọi mặt, thực sự là người lãnh đạo, là người đầy tớ trung thành của nhân dân như lời dạy của Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Để luôn xứng đáng với danh hiệu quang vinh là Đảng viên đảng CSVN. Góp phần tích cực xây dựng và lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị Quyết Đại hội đã đề ra./.

Một số hình ảnh trong Đại hội

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON A LIÊN NINH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 197
Tháng trước : 2.249