A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN TRẺ TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

🎉Trước thềm năm học mới 2022-2023 trường Mầm non A Liên Ninh đã triển khai các hoạt động cụ thể để đón các con tựu trường. Công tác chuẩn bị cho năm học mới diễn ra cẩn thận nhằm tạo được không khí vui tươi, trang trọng của ngày hội tựu trường  của bé  để chào đón học sinh.
💥Về công tác rà soát, vệ sinh cơ sở vật chất, thiết bị và khuôn viên trường học.

👉Trong những ngày vừa qua, trường mầm non A Liên Ninh đã triển khai công tác chỉnh trang cơ sở vật chất trường, lớp; rà soát trang thiết bị dạy học, đồ dùng, sửa sang khuôn viên cảnh quan môi trường sư phạm sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn, bảo đảm cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, đáp ứng nhu cầu dạy và học của cô và trẻ.

👉Ngày 30/7 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia hoàn tất công tác vệ sinh phòng học, khu vệ sinh, phun dung dịch khử khuẩn, cắt tỉa cây xanh, phong quang trường lớp,... sẵn sàng đón các con học sinh tựu trường. 

👉Ngày 1/8, nhà trường tổ chức cho các con đi học bình thường theo danh sách và vị trí lớp học đã được thông báo và niêm yết ở sảnh tầng 1. ( Tháng 8 học sinh tham gia học theo nhu cầu tự nguyện của phụ huynh).

❤Nhà trường rất mong nhận được sự phối kết hợp từ các bậc phụ huynh. 💞

📌 Dưới đây là một số hình ảnh của tập thể CBGVNV nhà trường mầm non A xã Liên Ninh đã tích cực trong công tác chuẩn bị ngày tựu trường:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON A LIÊN NINH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 88
Hôm qua : 203
Tháng trước : 4.415