Địa chỉ: Liên Ninh – Thanh Trì
THÔNG BÁO PHƯƠNG ÁN TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021-2022

🎉THÔNG BÁO PHƯƠNG ÁN TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021-2022🎉

👉  Thực hiện chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23 tháng 7 năm 2021 của UBND TP Hà Nội về việc thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn Thành phố để phòng chống dịch COVID-19;

👉 Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, trường MN A xã Liên Ninh thực hiện điều chỉnh phương án tuyển sinh cho trẻ có độ tuổi từ 18-72 tháng địa bàn thôn Thọ Am và Nội Am năm học 2021-2022 như sau:

☘️☘️☘️ ÁP DỤNG HÌNH THỨC TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

🌻 Phụ huynh có thể đăng ký tuyển sinh cho con theo 1 trong 3 cách:

☝️Cách 1:

- Bước 1: Phụ huynh cập nhật Mã quét QR trên Zalo hoặc vào đường link dưới đây: https://forms.gle/3sxS8tp4LQqajgEk9

- Bước 2: Phụ huynh điền đầy đủ thông tin theo các câu hỏi trong đơn

* Đối với 2 câu hỏi “Ảnh chụp sổ hộ khẩu”; “Ảnh chụp giấy khai sinh của con”, phụ huynh bấm vào “Thêm tệp”  “Chọn tệp từ thiết bị”  “Thư viện ảnh” hoặc “Chụp ảnh”  Chọn ảnh  “Thêm”  “Tải lên”

- Bước 3: Bấm vào nút “Gửi” là đã đăng ký thành công.

✌️ Cách 2:

- Phụ huynh học sinh chụp ảnh/scan hồ sơ theo yêu cầu (Bản sao giấy khai sinh hợp lệ; Bản chính sổ hộ khẩu hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an huyện hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn tuyển sinh; CCCD của bố hoặc mẹ và kèm theo số điện thoại liên hệ)

Gửi tới địa chỉ Email: mnalienninh-tt@hanoiedu.vn

Hoặc gửi vào Zalo:

- 0974.421.183 - Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhung - PHT

- 0973.020.320 - Cô giáo Nguyễn Thanh Minh

- 0982.995.403 - Cô giáo Đỗ Thị Loan

🤟  Cách 3:

- Phụ huynh gửi tin nhắn SMS thông tin đăng ký tuyển sinh của con (Họ và tên; Ngày tháng năm sinh; Hộ khẩu thường trú; Nơi ở hiện nay; Họ tên bố, mẹ - Nghề nghiệp của bố, mẹ - Số CCCD của bố, mẹ ) tới 1 trong 3 số điện thoại hỗ trợ tuyển sinh trên.

⏰ Thời gian nộp hồ sơ:

Sau khi nhận được thông tin đăng ký của phụ huynh, nhà trường sẽ xếp lớp và công bố danh sách học sinh theo từng lớp trên:

Website: http://mnaxalienninh.edu.vn/

Thời gian nộp hồ sơ sau khi đã đăng ký trực tuyến: Phụ huynh nộp hồ sơ cho con vào ngày Tựu trường (Ngày cụ thể sẽ căn cứ theo văn bản chỉ đạo của các cấp)

🏫 Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường mầm non A xã Liên Ninh tại Thôn Thọ Am - Liên Ninh - Thanh Trì - Hà Nội.

Nhà trường sẽ thông báo ngày Tựu trường đến quí phụ huynh học sinh qua Website: http://mnaxalienninh.edu.vn/ Phụ huynh mang hồ sơ tới trường hoàn thành thủ tục nhập học và cho các bé đi học.

📚📚   Mọi ý kiến phản ánh của Phụ huynh học sinh, liên hệ trực tiếp đến 1 trong 3 số điện thoại hỗ trợ tuyển sinh trên .

Trường Mầm non A xã Liên Ninh hân hạnh đón chào các bậc phụ huynh và các con học sinh thân yêu trong một ngày gần nhất. Trân trọng!

TM. HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

(Đã ký)