THÔNG BÁO VẬN HÀNH THỬ NGHIỆM HỆ THỐNG TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2022 - 2023.

✔Trường MN A xã Liên Ninh xin gửi quý phụ huynh học sinh thông báo thời gian vận hành thử nghiệm như sau:
⏰️ Thời gian vận hành thử nghiệm:
👉 Từ 00 giờ 00 ngày 26/6/2022 đến 24 giờ 00 ngày 26/6/2022: vận hành thử nghiệm đăng ký tuyển sinh trực tuyến trẻ 5 tuổi vào trường mầm non.
✔Cách thức ĐKTS thử nghiệm:
👉 Phụ huynh học sinh chuẩn bị cơ sở vật chất: máy tính có kết nối mạng Internet; Máy tính bảng, điện thoại thông minh có kết nối Wifi, 3G, 4G,...
✔Sau ngày 27/6/2022 hệ thống sẽ huỷ toàn bộ dữ liệu đăng ký thử nghiệm; kết quả tuyển sinh năm học 2022-2023 của học sinh chỉ được chấp nhận trong thời gian đăng ký chính thức.
Trân trọng thông báo!