Tất cả
Địa chỉ: Liên Ninh – Thanh Trì
Điện thoại: 02436824873
Bài Viết Trường Mầm Non A Liên Ninh

Bài Viết Trường Mầm Non A Liên Ninh

         TRƯỜNG MẦM NON A XÃ LIÊN NINH - NƠI GỬI GẮM NIỀM TIN

                         Địa chỉ: Thôn Thọ Am- xã Liên Ninh- Thanh Trì - Hà Nội

                  Điện thoại: 024-6825534      -   Email: mnalienninh-tt@hanoiedu.vn

     

       Trường Mầm Non A xã Liên Ninh được thành lập từ năm 1976 với tên gọi “Trường Mẫu giáo xã Liên Ninh”. Người hiệu trưởng đầu tiên là cô giáo Hoàng Thị Hồng Hảo – gắn bó hơn 36 năm cùng nhà trường xây dựng và phát triển. Năm học đầu tiên trường chỉ có 5 lớp với 140 trẻ và 7 cô giáo. Đến nay trường đã có 500 trẻ, 12 lớp và 60 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Năm 2009, trường được UBND Thành Phố Hà Nội công nhận trường Mầm Non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

      Trường Mầm Non A xã Liên Ninh  có đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Các thầy cô giáo luôn đổi mới hình thức, phương pháp CSGD trẻ phù hợp với yêu cầu đổi mới, thường xuyên phối hợp chặt chẽ với cha mẹ học sinh,  do đó, số lượng trẻ vào trường học ngày càng đông.

 

Đ/c Hoàng Mạnh Hiển  - Phó Chủ tịch UBND TP                  Hà Nội cùng L.Đạo Huyện  dự KGNH 2007-2008

 

    Nhiều năm qua ngoài các hoạt động học tập, trường còn chú trọng tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT. Tham quan giã ngoại, các lớp học năng khiếu….Nhiều tiết mục văn nghệ của trường đạt giải nhất, giải xuất sắc của huyện và được chọn biểu diễn phục vụ các ngày lễ, hội nghị quan trọng của Huyện Thanh trì.

     

Tiết mục múa Trống hội Thăng Long"của học sinh

đạt giải xuất sắc  hội diễn văn nghệ năm  2010

      Với sự phấn đấu vươn lên không mệt mỏi, tập thể nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào:  20 năm liên tục đạt “Tập thể lao động tiên tiến”; Năm học 2010-2011 đạt “Tập thể lao động xuất sắc”, đạt “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” cấp Thành Phố,  chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc, công đoàn vững mạnh xuất sắc…

       Đứng trước yêu cầu đổi mới và hội nhập của giáo dục, trường Mầm Non A xã Liên Ninh quyết tâm phấn đấu trở thành điểm sáng của Giáo dục Thanh Trì, xứng đáng với sự tin yêu của các cấp lãnh đạo và nhân dân./.

 

 

 


Danh mục: