A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON A LIÊN NINH THAM GIA HỘI THI: “GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN THANH TRÌ NĂM HỌC 2022 - 2023

👉 Chiều ngày 14/9/2022, Trường Mầm non A xã Liên Ninh đã tham gia Hội thi: "Giai Điệu Tuổi Hồng" năm học 2022 - 2023 do Ngành Giáo dục và đào tạo Huyện Thanh Trì tổ chức. 

💞Đến với hội thi, nhà trường rất tự hào với tiết mục múa: "Gọi trăng" - do các con học sinh trường mầm non A xã Liên Ninh biểu diễn. Tiết mục múa có giai điệu vui tươi, nhộn nhịp, đã khắc họa lên hình ảnh Chú Cuội ngồi gốc cây đa, những trò chơi dân gian quen thuộc và gần gũi ,,,,, 

🌟 Hội thi là sân chơi để các con thể hiện tài năng của bản thân, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm với những đội bạn của các trường trong khu vực Huyện Thanh Trì. Chắc chắn cô và trò Trường Mầm non A xã Liên Ninh sẽ tiếp tục giữ vững và nâng cao hơn nữa tinh thần sáng tạo để có thể đem đến nhiều tiết mục hay và ý nghĩa trong tương lai! 

❤ Đặc biệt, nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý vị phụ huynh đã tạo điều kiện cho các con được tham gia cuộc thi. Cảm ơn tất cả các nghệ sĩ nhí đã hăng say tập luyện, cùng nhau tạo nên vô vàn khoảnh khắc đáng nhớ tại Hội thi. 

     Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc của các gương mặt nhí đáng yêu 🥰. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 🌈Trường Mầm non A Liên Ninh.


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON A LIÊN NINH
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 156
Hôm qua : 129
Tháng trước : 7.260