Trường mầm non A Liên Ninh tổ chức Vui Tết Trung Thu và tặng quà các cháu có hoàn cảnh khó khăn năm 2022

“Hôm nay là Tết trung thu

Lòng vui như hội em đi rước đèn

Em cùng các bạn đi chơi

Tươi vui chào đón chị Hằng xuống chơi”

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Sáng ngày 08 tháng 9 năm 2022 ( tức ngày 14/8/20202 âm lịch) Trường mầm non A Liên Ninh tưng bừng tổ chức ngày hội “ Vui hội trăng rằm và tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm 2022” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo và sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với các cháu học sinh.

Về dự “Vui Tết trung thu năm 2020” với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường, có các đồng chí đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường và đông đảo phụ huynh học sinh các lớp.

Trong chương trình Vui hội trăng rằm các cháu còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi nổi mang đậm bản sắc dân tộc về ngày tết trung thu.

Ngoài ra, các tiết mục xiếc đặc sắc của đoàn xiếc Hà Nội và đoàn múa Lân Sư đã tạo lên không khí hứng khởi, vui tươi của các bé.

Những phần quà nhỏ, ý nghĩa lớn thể hiện sự quan tâm của nhà trường và Hội cha mẹ học sinh đã được trao tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường mầm non A Liên Ninh.

Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các cháu, nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động trải nghiệm như làm đèn lồng, làm bánh nướng, bánh dẻo.. đem đến cho các cháu niềm vui, bổ ích sau những ngày học trên lớp.

Chương trình Vui hội trăng rằm năm 2022 của Trường mầm non A Liên Ninh đã thành công  tốt đẹp. Trong không khí vui tươi của ngày Hội, các cháu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; được vui đùa với các bạn, được giao lưu với Chú Cuội Chị Hằng, được tham gia trả lời những câu đố, được phá cỗ, được nhận quà, được trải nghiệm. Cuối cùng các em được đón không khí vui tươi, những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa. Để lại nhiều ấn tượng cho phụ huynh góp phần bước vào năm học mới đạt được nhiều thành công tốt đẹp.

Trường mầm non A xã Liên Ninh