Bật Mí 5 Tiền Đạo Cánh Trái Hay Nhất FO4 FIFA Online 4

Bật Mí 5 Tiền Đạo Cánh Trái Hay Nhất FO4 FIFA Online 4

Tiền đạo cánh trái hay nhất FO4 trong FIFA online 4 là ai anh em có nắm rõ không? Tiêu chí để xếp vào những tiền đạo cánh trái tốt nhất là gì? Hãy cùng xoilactv khám phá chi tiết và đi tìm hiểu câu hỏi này dưới đây nhé!

Đôi điều về tiền đạo cánh trái trong FO4 

Tiền đạo cánh trái khi chơi FIFA online 4 là một vị trí quan trọng. Khi chơi ở vị trí này, cầu thủ sẽ có nhiệm vụ chơi ở phần sân cánh trái, tấn công và chuyền bóng cho các đồng đội nhằm có được bàn thắng.

Đối với vị trí này cần có kỹ năng đi bóng, khi nào nên dứt điểm và khi nào nên kiểm soát bóng. Ở vị trí tiền đạo cánh trái hay nhất FO4 có nhiều chân sút chơi rất bài bản. Họ có thể tạo ra sức ép rất mạnh khiến đối thủ trở tay không kịp.

Với các tiền đạo cánh trái trong FO4 cần có kỹ năng và thuộc tính để làm tốt vai trò của mình. Theo đó, người chơi có thể tạo ra đội hình mạnh, chơi bóng đá, tấn công mạnh và phòng ngự chắc chắn.

Đôi điều về tiền đạo cánh trái trong FO4
Đôi điều về tiền đạo cánh trái trong FO4

Các tiêu chí xếp hạng tiền đạo cánh trái hay nhất FO4

Đối với vị trí tiền đạo cánh trái vô cùng quan trọng trong FIFA Online 4. cụ thể để đánh giá tiền đạo cánh trái hay nhất FO4 như sau:

  • Xét về tốc độ phải nhanh để tấn công dễ dàng, bởi tốc độ nhanh để vượt qua được hậu về của đối thủ.
  • Kỹ thuật cũng khá quan trọng cho việc triển khai bóng, thực hiện được các đường truyền chuẩn và phối hợp cùng đồng đội.
  • Yếu tố quan trọng chính là sức mạnh khi tung ra cú sút để có thể ghi bàn nhanh nhất.
  • Tiêu chí về tầm nhìn, quan sát tốt sẽ giúp tiền đạo cánh tránh có các pha tấn công hiệu quả. Đồng thời nhìn rõ đồng đội để chuyền chính xác hơn.
  • Cần có khả năng tấn công để tạo cơ hội ghi bàn bằng cách đột phá.
  • Cần có khả năng phòng ngự để hỗ trợ đồng đội. 
Xem thêm:  Trang web chấm điểm cầu thủ - Công cụ đánh gía cầu thủ hữu ích

Top 5 tiền đạo cánh trái hay nhất FO4 anh em cần biết

Khi chơi FIFA Online 4, anh em cần biết các tiền đạo cánh trái chơi hay nhất để lựa chọn. Dưới đây là là top 5 mà anh em cần biết ngay. Cụ thể:

Tiền đạo cánh trái Cristiano Ronaldo

Đây chính là tiền đạo cánh trái hay nhất FO4 và cũng là đại kình địch của Messi. Ở chân sút này có đầy đủ các tiêu chí của một tiền đạo cánh trái. Với kỹ năng chơi bóng, di chuyển hiệu quả và ra chân với những cú sút cực mạnh.

Trong FIFA online 4, CR7 là cái tên có các chỉ số cực cao, vô cùng ấn tượng. Theo đó, tốc độ có thể đạt đến 82, sút xa là 88 và rê bóng 83. Thể hình của chân sút này cũng không thể chê được, nhất là khi leo rank thì khỏi cần bàn.

Chính vì thế, nếu anh em muốn xây dựng đội hình mạnh thì đừng bỏ qua CR7. Chắc chắn cơ hội thắng của anh em sẽ rất là cao.

Top 5 tiền đạo cánh trái hay nhất FO4 anh em cần biết
Top 5 tiền đạo cánh trái hay nhất FO4 anh em cần biết

Tiền đạo cánh trái hay nhất FO4 – Ronaldinho

Gọi Ronaldinho là phù thủy bởi đây là chân sút có thể qua mặt được nhiều đối thủ. Đây cũng là cái tên quá quen thuộc với những anh em chơi FIFA Online 4. Khả năng đi bóng cực nhanh, kỹ thuật chơi bóng đỉnh cao. Bởi vậy, đây là cầu thủ được nhiều anh em săn đón trong FO4.

Xem thêm:  Bạn có biết cầu thủ số 1 thế giới là ai không, click ngay

Tốc độ rê bóng đạt 103, chuyền bóng 96 và tốc độ 98. Hơn hết, Ronaldinho rất khéo léo cùng kỹ năng đẳng cấp xứng đáng là tiền đạo cánh trái chơi bóng xuất sắc.

Cầu thủ Neymar

Nằm trong top tiền đạo cánh trái hay nhất FO4 chính là Neymar. Đây là chân sút có khả năng chơi được hai chân vô cùng nhuần nhuyễn. Kỹ thuật cao siêu, sự khéo léo và rê dắt đẳng cấp khiến các tay chơi FO4 muốn có bằng được.

Hơn nữa, Neymar có tốc độ 93, chuyền bóng 86, rê bóng 97. Cùng chiến thuật chơi bóng thông minh, xứng đáng ở trong hàng ngũ FIFA Online 4.

Cầu thủ Neymar - tiền đạo cánh trái hay nhất FO4
Cầu thủ Neymar – tiền đạo cánh trái hay nhất FO4

Hristo Stoichkov

Nếu anh em chơi FIFA Online 4 thì đừng quên tiền đạo cánh trái hay nhất FO4 chính là huyền thoại Hristo Stoichkov. Tốc độ di chuyển nhanh như gió đạt 94, xử lý bóng cực kỳ khôn ngoan. Nhất là khả năng rê bóng và xử lý bóng khiến đối thủ phải choáng ngợp. 

Các tình huống đảo bóng, ngoặt bóng đều được Hristo Stoichkov xử lý vô cùng khéo léo. Kỹ năng chơi bóng qua mặt đối thủ rất đẳng cấp. Chính vì thế, anh em không nên bỏ qua tiền đạo cánh trái chất lượng nhất FIFA Online 4 này.

Tiền đạo cánh trái Juan Mata

Juan Mata cũng được đánh giá cao với kỹ năng chơi bóng điêu luyện. Thể hình của chân sút này ở mức nhỏ nhưng các chỉ số cực kỳ cao. Theo đó, tốc độ 90, sút bóng 87 và rê bóng 93. 

Xem thêm:  Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Năm Của FIFA Là Ai Và Hạng Mục Trao Tặng 

Bên cạnh đó, đây cũng là cầu thủ chơi có tính chiến thuật thông minh. Khả năng rê dắt bóng cao, kỹ thuật di chuyển bóng nhanh qua mặt đối thủ dễ dàng. Hơn nữa, có thể phòng ngự, phối hợp tốt cùng các đồng đội vo cùng ăn ý. Bởi vậy, anh em hãy trang bị ngay cầu thủ này vào FO4.

Kết luận

Bài viết trên đây là chia sẻ về top tiền đạo cánh trái hay nhất FO4. Qua đây hy vọng anh em sẽ có thể đánh giá tốt nhờ các tiêu chí trên. Từ đó chọn cho mình tiền đạo cánh trái tốt nhất vào đội hình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *